Thông tin tác giả
Nguyễn Công Hoan
Sách của tác giả "Nguyễn Công Hoan"
Xếp theo
-30% Nguyễn Công Hoan - Đời Viết Văn Của Tôi Thăm Nhà Người Anh Em Chiến Đấu (Bìa cứng)

Nguyễn Công Hoan

49.000 ₫ 70.000 ₫

Có thể nói đây là một tác phẩm tổng kết, nhìn lại quá trình sáng tác, và là sự chia sẻ kinh nghiệm, giãi bày tâm sự của nhà văn Nguyễn Công Hoan - một thế hệ nhà văn đi trước truyền đạt lại cho thế hệ sau - những cây bút trẻ của thời đại ngày nay, từ phương pháp sách tác như: lập ý, tìm chi tiết, chọn hình thức, bố cục, dàn truyện, viết và đọc lại đến cái tâm của người viết hướng đến người đọc.
Xem chi tiết
-30% Nguyễn Công Hoan - Tuyển Truyện Ngắn Tập 1 (Bìa cứng)

Nguyễn Công Hoan

42.000 ₫ 60.000 ₫

Nguyễn Công Hoan quê ở làng Xuân Cầu, tổng Xuân Cầu, huyện Văn Giang, phủ Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh (nay thuộc xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Ông sinh trong một gia đình quan lại xuất thân Nho học thất thế. Trong gia đình, từ nhỏ Nguyễn Công Hoan đã được nghe và thuộc rất nhiều câu thơ, câu đối và những giai thoại có tính chất trào lộng, châm biếm, đả kích tầng lớp quan lại.
Xem chi tiết
-30% Tiểu Thuyết Nguyễn Công Hoan Tranh Tối Tranh Sáng Danh Tiết (Bìa cứng)

Nguyễn Công Hoan

56.000 ₫ 80.000 ₫

Sách Tiểu Thuyết Nguyễn Công Hoan Tranh Tối Tranh Sáng Danh Tiết
Xem chi tiết
-30% Tiểu Thuyết Nguyễn Công Hoan - Lệ Dung - Tấm Lòng Vàng - Bơ Vơ - Một Kiếp Người (Bìa cứng)

Nguyễn Công Hoan

56.000 ₫ 80.000 ₫

Bốn tiểu thuyết xoay quanh bốn số phận khác nhau, đáng thương và đáng trân trọng. “Một kiếp người” đầy gian truân, tủi hổ của cô Muộn. Vì quá khứ chống và giết người Pháp của cha mà Muộn phải sống khổ sở, không nơi nào được tồn tại lâu dài với nghề nghiệp.
Xem chi tiết