Bìa trước Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới

Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới 

MSP: 8935073001925

Tác giả: Robert B.Downs

Người dịch: Hoài Châu - Từ Huệ

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Văn Lang

"Những cuốn sách làm thay đổi thế giới" là một công trình chọn lọc kỹ lưỡng, công phu, đầy trách nhiệm. Chỉ đọc một cuốn sách này, độc giả đã có cơ hội nắm bắt được những cột mốc quan trọng, dòng xoáy quyết định làm biến đổi diện mạo đời sống vật chất lẫn tinh thần của cả nhân loại.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

34.000 đ

Giá bán

26.860 đ

Tiết kiệm

7.140 đ (21%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Những Cuốn Sách Làm Thay Đổi Thế Giới

Qua bao thiên niên kỷ, sách quả thật đã nói lên khả năng lưu giữ tương đối bền bỉ và phổ biến sâu rộng nhất những giá trị tinh thần vô giá của nhân loại. Kho tàng trí tuệ của loài người trong sách không phải chỉ để chiêm ngưỡng; mà chính từ sách, trong sách đã mang đến cho con người một năng lực mới, một trình độ mới, một sự phát triển mới. Xa hơn thế, ngày nay chúng ta còn nhận ra rằng có những cuốn sách đã sử dụng ngôn từ như là vũ khí có sức "công phá" cho cả điều xấu lẫn điều tốt trong suốt dòng chảy lịch sử loài người.

"Những cuốn sách làm thay đổi thế giới" là một công trình chọn lọc kỹ lưỡng, công phu, đầy trách nhiệm. Tác giả đã tham khảo nhiều cuốn sách có cùng chủ đề đã xuất bản trước đó (những năm 1939, 1945, 1953) để cuối cùng quyết định dừng lại ở tiêu chuẩn quan trọng nhất: sách phải có ảnh hưởng to lớn, sâu sắc và liên tục đến suy nghĩ và hành động của con người ở phần lớn thế giới, nghĩa là nó đã xoay chuyển xu hướng của xã hội một cách đáng kể nhất trên các bình diện lịch sử, văn hóa, văn minh và các tư tưởng khoa học trong suốt một thời gian dài được ghi nhận.

Chỉ đọc một cuốn sách này, độc giả đã có cơ hội nắm bắt được những cột mốc quan trọng, dòng xoáy quyết định làm biến đổi diện mạo đời sống vật chất lẫn tinh thần của cả nhân loại.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản Lao Động
Trọng lượng 200 g
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Robert B.Downs
Số trang 282
Ngày xuất bản 2010
Barcode 8935073001925
Danh mục Phê Bình Văn Học
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm