Thông tin nhà xuất bản
Dân Trí
NXB Dân Trí
Sách của nhà xuất bản "Dân Trí"
Xếp theo
-20% Tác Phẩm Văn Học Chọn Lọc Dùng Trong Nhà Trường - Đoạn Tuyệt 

Nhất Linh

24.800 ₫ 31.000 ₫

Đoạn Tuyệt xuất bản năm 1936 là một tiểu thuyết luận đề, thuật chuyện một người phụ nữ đã tiêm nhiễm những tư tưởng mới về tự do, về giá trị và quyền sống của cá nhân trong xã hội. Vì không chịu nổi những ràng buộc vô lí của chế độ đại gia đình, những tập tục hủ lậu của lớp người cũ, nàng phải “đoạn tuyệt” với gia đình để thoát li mọi áp bức và sống tự lập.
Xem chi tiết
-20% Tác Phẩm Văn Học Chọn Lọc Dùng Trong Nhà Trường - Nửa Chừng Xuân 

Khái Hưng

33.600 ₫ 42.000 ₫

Nửa chừng xuân có một cốt truyện hấp dẫn với nhiều tình huống éo le nhưng không xa lạ. Khái Hưng với nghệ thuật tiểu thuyết khá vững vàng đã dẫn dắt câu chuyện uyển chuyển linh hoạt, khi đi vào chiều sâu tâm lí nhân vật khi đối thoại sắc sảo, khi gợi những cảm xúc tinh vi ở người đọc.
Xem chi tiết
-20% Khói lam chiều 

Lưu Trọng Lư

18.400 ₫ 23.000 ₫

Khói lam chiều của Lưu Trọng Lư (tên gọi khác: Tiếng địch trong rừng sim) là một thiên truyện, gồm 2 truyện: Chiếc cáng xanh và Khói lam chiều
Xem chi tiết
-15% Nhà Báo Điều Tra 

Đức Hiển

38.250 ₫ 45.000 ₫

cuốn sách Nhà Báo Điều Tra như một sự đúc kết những bài học của một chặng đường đầu tiên làm báo, vất vả nhưng hạnh phúc. Mong rằng nó sẽ có ích đối với bạn, và sẽ vui hơn nếu bạn tìm thấy trong đó chút gì thú vị
Xem chi tiết
Lạc Nhau Giữa Thành Phố 

Nhiều tác giả

78.000 ₫ 78.000 ₫

Lạc nhau giữa thành phố là tuyển tập truyện ngắn và thơ đầy bâng khuâng về tình yêu, chứa đựng nhiều nỗi buồn dịu dàng, đủ sức chạm khẽ vào trái tim người đọc và khuấy lên những cảm xúc chân thật, tuyệt diệu của lòng người.
Xem chi tiết
Bẫy 

Phạm Anh Tuấn

68.000 ₫ 68.000 ₫

"Đây là một xã hội mà ta nói mình viết văn, thiên hạ sẽ cười nhạo và bĩu môi" Bẫy là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu, qua đó thể hiện một thực tại của nghề viết văn hiện nay.
Xem chi tiết
-22% Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi 

Paul Arden

61.620 ₫ 79.000 ₫

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi
Xem chi tiết
-20% Vang bóng một thời 

Nguyễn Tuân

17.600 ₫ 22.000 ₫

Tác giả viết về một thời xa xưa, nay chỉ còn vang bóng. Nhân vật chính của tập truyện là những nho sĩ, những người tài hoa bất đắc chí, gặp lúc Hán học suy vi, xã hội biến đổi “Tây Tàu nhố nhăng, song họ không chạy theo danh lợi, cố giữ lấy thiên lương, nhân cách nhà Nho. Qua tập truyện, nhà văn thể hiện sự nuối tiếc vẻ đẹp của một thời đã qua, đồng thời bộc lộ niền tự hào về truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc.
Xem chi tiết
-20% Dế Mèn phiêu lưu ký 

Tô Hoài

21.600 ₫ 27.000 ₫

Dế Mèn phiêu lưu kí là tác phẩm văn xuôi đặc sắc và nổi tiếng nhất của Tô Hoài viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ban đầu truyện có tên là "Con dế mèn" (chỉ bao gồm ba chương đầu của truyện) do Nhà xuất bản Tân Dân, Hà Nội phát hành năm 1941. Sau đó, được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân, Tô Hoài viết thêm truyện "Dế Mèn phiêu lưu kí" (gồm là bảy chương cuối của chuyện) Năm 1955, ông mới gộp hai chuyện vào với nhau để thành truyện "Dế mèn phiêu lưu kí" như ngày nay. Truyện đã được đưa vào chương trình học lớp 6 học kì 2 môn Ngữ Văn của Việt Nam.
Xem chi tiết
-20% Bỉ vỏ 

Nguyên Hồng

24.800 ₫ 31.000 ₫

Nguyên Hồng - được mệnh danh là nhà văn của phụ nữ và trẻ em. Qua tác phẩm "Bỉ vỏ" của mình, Nguyên Hồng đã bày tỏ được lòng cảm thương của mình đối với những người phụ nữ thời phong kiến.
Xem chi tiết
-20% Chí Phèo 

Nam Cao

27.200 ₫ 34.000 ₫

Chí Phèo là tập truyện của Nam Cao, tập hợp những truyện ngắn hay và đặc sắc nhất như Chí Phèo, Lão Hạc, Giăng sáng, Đời thừa, Một bữa no.. do Khang VIệt phát hành.
Xem chi tiết
-20% Bước đường cùng 

Nguyễn Công Hoan

24.800 ₫ 31.000 ₫

Bước đường cùng đánh dấu đỉnh cao về tư tưởng của nhà văn Nguyễn Công Hoan và là một trong những tác phẩm tiêu biểu của văn học hiện thực phê phán Việt Nam trước Cách mạng.
Xem chi tiết
-20% Thơ tình Hồ Xuân Hương 

Hồ Xuân Hương

12.000 ₫ 15.000 ₫

Ấn bản Thơ tình Hồ Xuân Hương thuộc tủ sách văn học dùng trong nhà trường do Khang Việt phát hành phục vụ cho nhu cầu thưởng thức, tìm hiểu thơ Hồ Xuân Hương. Ấn bản gồm 72 bài thơ, tập hợp gần như đầy đủ các bài thơ hay nhất của nữ sĩ tài hoa độc đáo này.
Xem chi tiết
-20% Thơ Hàn Mặc Tử  

Hàn Mặc Tử

15.200 ₫ 19.000 ₫

Hàn Mặc Tử được đánh giá là một nhà thơ thiên tài với những câu thơ kinh nhân. Thơ ông vì thế rất riêng biệt. Tập thơ quy tụ 84 bài tơ được coi là hay và nổi tiếng nhất của nhà thơ.
Xem chi tiết
-20% Số đỏ 

Vũ Trọng Phụng

31.200 ₫ 39.000 ₫

Số đỏ, tiểu thuyết được Vũ Trọng Phụng viết với giọng văn hoạt kê và lôi cuốn, đả kích cay độc cái xã hội tư sản bịp bợm, đang chạy theo lối sống văn minh rởm, hết sức lố lăng thối nát. Tác phẩm này cũng đả kích phong trào được thực dân khuyến khích như: phong trào Âu hoá, vui vẻ trẻ trung, giải phóng phụ nữ, thể dục thể thao, chấn hưng Phật giáo và khẩu hiệu Bình dân dối gạt của bọn cơ hội đương thời... Bên cạnh đó, tác phẩm đã xây dựng được những nhân vật trở thành điển hình về mặt tâm lý xã hội đến hôm nay hẳn như là những Xuân Tóc đỏ, bà Phó Đoan, em Chã, ông TYPN, cô Tuyết, cụ cố Hồng biết rồi, khổ lắm, nói mãi...
Xem chi tiết
-20% Thơ Tố Hữu  

Tố Hữu

15.200 ₫ 19.000 ₫

Thơ Tố Hữu thuộc tủ sách hiếu học dùng trong nhà trường do Khang Việt phát hành tuyển chọn các bài thơ hay và nổi tiếng từ các tập thơ của Tố Hữu như tập Từ ấy, Việt Bắc, Gió lộng, Ra trận.
Xem chi tiết
-20% Thơ tình Xuân Diệu  

Xuân Diệu

12.800 ₫ 16.000 ₫

Tuyện tập Thơ tình Xuân Diệu tuyển chọn các bài thơ hay nhất của Ông hoàng thơ tình yêu. Tác phẩm bao gồm các bài: Thơ duyên, Tương tư chiều, Đơn sơ, Vội vàng, Trăng, Vì sao, Huyền diệu, Hẹn hò, Vô biên, Đây mùa thu tới, Ý thu, Yêu, Xa cách, Phải nói, Cảm xúc, Mùa thi, Bài thơ tuổi nhỏ, Có những bài thơ, Bên ấy bên này, Muộn màng, Thở than, Dối trá, Đa tình, Mơ xưa, Dâng, Tình cờ, Tình thứ nhất, Im lặng, Hết ngày hết tháng, Giã từ thân thể, Chiều đợi chở, Yêu mến, Giục giã, Dại khờ, Gửi hương cho gió, Tình qua, Nước đổ lá khoai. Mưa, Hỏi, Nguyện, Aragon và Enxa, Tình yêu san sẻ - Vui, Mong, Hiểu, Hoa nở sớm, Biển, Hoa "anh ơi", Giọng nói, Tình ta, Là, Một ngã ba, Kỷ niệm, Trăng khuya trên Hắc Hải, Chầm chậm đừng quên, Biết tạc đâu ra em của anh.
Xem chi tiết
-20% Nhật ký trong tù 

Hồ Chí Minh

20.000 ₫ 25.000 ₫

Nhật ký trong tù (Ngục trung nhật ký) - Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết
-20% Truyện Kiều 

Nguyễn Du

27.200 ₫ 34.000 ₫

Truyện Kiều (Đoạn Trường Tân Thanh, Kim Vân Kiều) của Nguyễn Du thuộc Tủ sách hiếu học dùng trong nhà trường do Công ty Khang Việt phát hành đáp ứng nhu cầu tìm mua tìm đọc của tất cả nhưng ai quan tâm va mong muốn sở hữu một ấn bảng Truyện Kiều hoàn chỉnh, chất lượng và đẹp mắt.
Xem chi tiết