Thông tin nhà xuất bản
Chính Trị Quốc Gia
Chính Trị Quốc Gia
Sách của nhà xuất bản "Chính Trị Quốc Gia"
Xếp theo
Văn Tự Hán - Nôm Trên Đồ Gốm, Sứ Việt Nam (từ thế kỷ XV đến thế kỷ XIX) 

Nguyễn Văn Chiến

426.000 ₫ 426.000 ₫

Văn Tự Hán - Nôm Trên Đồ Gốm, Sứ Việt Nam (từ thế kỷ XV đến thế kỷ XIX) góp phần giáo dục văn hóa địa phương và phát triển du lịch; bảo tồn, phát huy những giá trị của văn tự Hán Nôm trong thời đại mới; làm phong phú thêm nguồn tư liệu trong cùng lĩnh vực.
Xem chi tiết
Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh 

Hồ Chí Minh

29.000 ₫ 29.000 ₫

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh được thể hiện bằng hình thức mới nhỏ gọn và nhẹ, thuận tiện cho người đọc ở mọi lúc, mọi nơi.
Xem chi tiết
Tìm Hiểu Luật Bảo Vệ Môi Trường Năm 2014 

Trương Hồng Quang

41.000 ₫ 41.000 ₫

Tìm Hiểu Luật Bảo Vệ Môi Trường Năm 2014 giúp các cơ quan, tổ chức và các cá nhân nắm được những nội dung cơ bản của Luật bảo vệ môi trường năm 2014.
Xem chi tiết
Luật Tục Và Việc Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ Ở Cơ Sở Vùng Dân Tộc Thiểu Số Ở Tỉnh Kon Tum 

PGS. TS. Nguyễn Văn Nam

49.000 ₫ 49.000 ₫

Luật Tục Và Việc Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ Ở Cơ Sở Vùng Dân Tộc Thiểu Số Ở Tỉnh Kon Tum cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu được đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên nói chung, ở Kon Tum nói riêng có một kho tàng luật tục đa dạng, phong phú, được gìn giữ, lưu truyền từ đời này sang đời khác.
Xem chi tiết
Giá trị của nợ - Cẩm nang quản lý tài chính gia đình 

Thomas J. Anderson

120.000 ₫ 120.000 ₫

Giá trị của nợ - Cẩm nang quản lý tài chính gia đình gửi gắm tới bạn đọc nhiều thông điệp có ý nghĩa và giá trị tham khảo lớn liên quan đến vấn đề quản lý tài chính, đặc biệt là quan điểm tương đối táo bạo về giá trị và ưu thế của nợ.
Xem chi tiết