Thông tin nhà xuất bản
Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật
Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật
Sách của nhà xuất bản "Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật"
Xếp theo
Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH đất nước 

Đại tá, PGS. TS. Trần Đăng Bộ

41.000 ₫ 41.000 ₫

Nội dung cuốn sách tập trung phân tích một số vấn đề lý luận và thực trạng của việc quân đội tham gia đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Xem chi tiết
Giáo trình tổ chức hạch toán kế toán (Dành cho sinh viên ngành kế toán) 

TS. Trần Thị Cẩm Thanh

22.000 ₫ 22.000 ₫

Hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Với tư cách là công cụ quản lý kinh tế tài chính, đảm nhiệm vai trò cung cấp thông tin có ích cho các quyết định kinh tế. Vì vậy, hạch toán kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hoạt động tài chính nhà nước nói chung, đối với hoạt động tài chính của doanh nghiệp nói riêng.
Xem chi tiết
Hệ thống câu hỏi và bài tập tổ chức hạch toán kế toán 

TS. Trần Thị Cẩm Thanh

14.000 ₫ 14.000 ₫

Hạch toán kế toán là một nội dung rất quan trọng trong quản lý doanh nghiệp. Để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả trên cả phương diện vĩ mô và vi mô, các nhà quản lý sử dụng công cụ hạch toán kế toán bởi nó giúp cho việc đảm bảo thu nhận, hệ thống hóa thông tin kinh tế đầy đủ, kịp thời, đáng tin cậy, phục vụ cho công tác quản lý kinh tế tài chính; giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ tài sản, tiền vốn của doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Tập bài giảng về công tác dân vận ở cơ sở 

Ban Dân vận Trung ương

32.000 ₫ 32.000 ₫

Những vấn đề trình bày trong cuốn sách rất thiết thực đối với công tác dân vận, giúp cán bộ làm công tác dân vận nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của công tác vận động và tổ chức quần chúng ở cơ sở, đi sát và gần gũi với nhân dân hơn, tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ hoạt động thực tiễn và xứng đáng là cầu nối giữa Đảng với dân.
Xem chi tiết
Kế toán doanh nghiệp từ lý thuyết tới thực hành 

PGS. TS. Nguyễn Đình Hựu

186.000 ₫ 186.000 ₫

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích, đáp ứng yêu cầu học tập, tham khảo, giúp bạn đọc nắm vững những nghiệp vụ kế toán căn bản, tổ chức kế toán, đặc biệt là hạch toán kế toán trong doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Hồ Chí Minh từ nhận thức lịch sử đến hành động cách mạng 

GS. TS. NGND. Phan Ngọc Liên

51.000 ₫ 51.000 ₫

Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho những độc giả muốn tìm hiểu, nghiên cứu, giảng dạy và học tập về lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng Việt Nam, nhất là phương pháp luận nhận thức lịch sử và về tư tưởng Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết