Bìa trước Màn

Màn 

MSP: 8935235204195

Tác giả: Milan Kundera

Người dịch: Trần Bạc Lan

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Màn là tác phẩm được Milan Kundera thử định nghĩa tiểu thuyết là gì, tại sao nó lại đặc biệt đến vậy, trước hết là trong văn học và rồi sau đó so với các môn nghệ thuật khác.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

76.000 đ

Giá bán

68.400 đ

Tiết kiệm

7.600 đ (10%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Màn

Qua tác phẩm Màn tác giả Milan Kundera đã tặng cho văn chương một món quà ý nghĩa. Trong một tiểu luận nhỏ về nghệ thuật tiểu thuyết, nhà văn người Pháp gốc Tiệp Khắc xé tan bức màn vẫn che phủ lên thế giới và văn chương. Để làm được điều đó, ông đưa chúng ta lướt qua quá trình phát triển của tiểu thuyết, dẫn chúng ta tới lãnh địa của Rabelais, Cervantès… Nhưng bức màn mà Kundera xé đi ấy là gì? Đó là bức màn của sự diễn giải từ trước. Đó là bức màn khủng khiếp, được dệt nên từ những điều giả sự thật. 

Ông thử định nghĩa tiểu thuyết là gì, tại sao nó lại đặc biệt đến vậy, trước hết là trong văn học và rồi sau đó so với các môn nghệ thuật khác. Ông muốn hiểu tiểu thuyết và trước hết đưa tiểu thuyết vào một bối cảnh lịch sử rồi địa lý. Ý tưởng là để nắm được quá trình phát triển của môn nghệ thuật mà mục đích có thể gói gọn trong việc tìm cách đi vào tâm hồn sự vật.

Cuốn sách được chia làm bảy phần, mỗi phần lại được chia thành những chương nhỏ, được viết bằng một thứ tiếng Pháp giản dị trong sáng. Màn được xây dựng như một cuộc đàm đạo thân tình kéo dài, ở đó hòa lẫn giữa cái nghiêm trọng với những gì nhẹ nhàng, giữa quá khứ và hiện tại, giữa những điều hài hước và nghiêm túc, nhưng dù ở đâu cũng không bao giờ rời xa điều cốt yếu.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản Văn Học
Trọng lượng 286 g
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Milan Kundera
Số trang 260
Ngày xuất bản 22/12/2014
Barcode 8935235204195
Danh mục Phê Bình Văn Học
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm