Bìa trước Đất Rừng Phương Nam

Đất Rừng Phương Nam 

MSP: 8935095606078

Tác giả: Đoàn Giỏi

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Huy Hoàng

Đất rừng Phương nam - cuốn tiểu thuyết của nhà văn Đoàn Giỏi mang đậm phong cách của vùng đồng bằng Nam Bộ. Một vùng đất Phương Nam như đang mở ra trước mắt bạn với thiên nhiên hiền hòa nhưng đầy bất trắc, con người thì hào sảng nhân ái.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

38.000 đ

Giá bán

32.300 đ

Tiết kiệm

5.700 đ (15%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Đất Rừng Phương Nam

Đất Rừng Phương Nam

Câu chuyện mượn hình ảnh một cậu bé bị lưu lạc trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở Nam bộ để giới thiệu "Đất rừng Phương Nam". Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến.

"Đất rừng phương Nam" của Đoàn Giỏi như một xã hội của miền sông nước Tây Nam bộ thu nhỏ. Bởi ở nơi đó, người đọc đã tìm thấy hình ảnh người dân của vùng đất phương Nam từ sông Tiền, sông Hậu trải dài đến Kiên Giang - Rạch Giá, rồi xuống tận rừng U Minh, sau đó dừng lại ở Năm Căn Cà Mau. Bối cảnh trong "Đất rừng phương Nam" là cả một đất trời thiên nhiên ưu đãi, cánh đồng bát ngát mênh mông, sóng nước rì rầm, rừng rậm bạt ngàn trù phú, thú rừng hoang dã muôn loài..

Những con cá sấu to như chiếc ghe lường, những con rắn mây cao hơn ngọn cây…hiện lên sinh động trong từng chi tiết. Mặc dù tác phẩm đã được dựng thành phim rất thành công nhưng khi đọc Đất rừng phương Nam nguyên tác của Đoàn Giỏi bạn đọc vẫn có thể cảm nhận những nét riêng, bất ngờ và thú vị mà trong phim ảnh không thể có.
 
Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến. Tác phẩm gần như tập hợp tất cả đất rừng và người phương Nam, tái tạo lại bối cảnh sông nước, con người của thuở ông cha ta còn mang gươm mở cõi
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Huy Hoàng
Nhà xuất bản Văn Học
Trọng lượng 270 g
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Tác giả Đoàn Giỏi
Số trang 255
Ngày xuất bản 2012
Barcode 8935095606078
Danh mục Truyện Thiếu Nhi
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm