Bìa trước Bóng Ma Ký Ức

Bóng Ma Ký Ức 

MSP: 8936066703918

Tác giả: Gillian Flynn

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Alphabook

Bóng Ma Ký ỨcXem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

139.000 đ

Giá bán

108.420 đ

Tiết kiệm

30.580 đ (22%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Bóng Ma Ký Ức

Cuốn truyện Bóng Ma Ký Ức Lối với lối kể chuyện đan xen của từng nhân vật nhưng cũng rất tự nhiên của tác giả, vì xuất thân là một người làm báo nên đó là sở trường của tác giả, hơn nữa cũng rất am hiểu xa hội Mỹ nên Gillian Flynn có thể dùng giọng văn vừa đậm tính đặc trưng vùng miền, vừa diễn tả được những thống khổ tuyệt vọng đến ngu xuẩn của con người trong cảnh nghèo đói, và thậm chí ngay cả những vấn nạn xã hội về việc tuổi teen thích thờ phụng ác quỷ vào thời đại 1980 cũng có được đưa vào sách. Ấn tượng nhất là sự tàn độc của con người được vạch ra một cách trần trụi đến sởn tóc gáy qua ngòi bút của cô.

Trích đoạn Bóng Ma Ký Ức Lối:

Libby Day chỉ mới 7 tuổi khi mẹ và hai chị gái bị sát hại đẫm máu trong “Cuộc hiến tế của quỷ Sa-tăng” tại Kinnakee, Kansas. Cô đã may mắn sống sót và trở nên nổi tiếng vì đã làm chứng chống lại người anh trai 15 tuổi, khẳng định Ben Day là kẻ xuống tay giết người.

Hai mươi lăm năm sau, khi câu lạc bộ Kill - một tổ chức xã hội ngầm bị ám ảnh bởi những vụ phạm tội khét tiếng - liên hệ được với Libby và dò hỏi cô những chi tiết của vụ án, hy vọng có được những chứng cứ chứng minh Ben vô tội. Libby đã ấp ủ những kế hoạch biến quá khứ bi thảm của gia đình cô thành một món hời để trang trải cho cuộc sống túng thiếu quanh năm của mình.

Cô lần tìm lại những người có liên quan đến vụ việc đêm hôm ấy, rồi thuật lại những gì tìm hiểu được với câu lạc bộ để kiếm về những khoản tiền lớn. Cuộc điều tra đã đưa Libby đi tới nhiều nơi từ những câu lạc bộ thoát y tồi tàn đến thành phố du lịch lỗi thời Oklahoma, gặp nhiều nhân vật đã bao năm nay cô không một phút giây nghĩ đến, tạo nên những câu chuyện đan xen các tình tiết giữa quá khứ, hiện tại.

Và sự thật không thể tưởng tượng nổi đã dần hé lộ… Libby thấy mình quay trở về từ nơi cô xuất phát hai mươi lăm năm trước - trong cuộc trốn chạy khỏi kẻ giết người.

 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Alphabook
Nhà xuất bản Lao Động
Trọng lượng 550 g
Kích thước 15 x 23 cm
Tác giả Gillian Flynn
Số trang 439
Ngày xuất bản 06/2014
Barcode 8936066703918
Danh mục Truyện Trinh Thám, Vụ Án
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm