Bìa trước 200 Câu Hỏi Về Giải  Mộng

200 Câu Hỏi Về Giải Mộng 

MSP: 8935088533244

Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa

Người dịch: Mạnh Thắng

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Minh Lâm

"200 câu hỏi về văn hóa dân gian - 200 Câu Hỏi Về Giải Mộng" là bộ sách toàn thư về vận thế nhân sinh, có thể giúp bạn khai vận, chuyển vận, bước lên thảm đỏ của vận trình cuộc đời. Nội dung bộ sách phong phú, hàm chứa nhiều phương diện như tướng mặt, tướng tay, giải mộng, tứ trụ, phong thủy, nhóm máu, chòm sao... Sách sử dụng hình thức hỏi đáp để giải thích các vấn đề có liên quan, giúp bạn đọc có cảm giác hứng thú tìm hiểu những điều còn nghi ngờ trong cuộc sống hàng ngày, nắm bắt được bí mật vận thế nhân sinh của mình.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

50.000 đ

Giá bán

47.500 đ

Tiết kiệm

2.500 đ (5%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : 200 Câu Hỏi Về Giải Mộng

"200 câu hỏi về văn hóa dân gian - 200 Câu Hỏi Về Giải Mộng" là bộ sách toàn thư về vận thế nhân sinh, có thể giúp bạn khai vận, chuyển vận, bước lên thảm đỏ của vận trình cuộc đời. Nội dung bộ sách phong phú, hàm chứa nhiều phương diện như tướng mặt, tướng tay, giải mộng, tứ trụ, phong thủy, nhóm máu, chòm sao... Sách sử dụng hình thức hỏi đáp để giải thích các vấn đề có liên quan, giúp bạn đọc có cảm giác hứng thú tìm hiểu những điều còn nghi ngờ trong cuộc sống hàng ngày, nắm bắt được bí mật vận thế nhân sinh của mình.

Trong thực tế cuộc sống có rất nhiều giấc mơ lãng mạn, kỳ bí khiến cho không biết bao người từ cổ chí kim đều đắm chìm trong đó và tiến hành đi sâu tìm hiểu. Người phương Tây cho rằng giấc mơ cũng có ngôn ngữ riêng, họ nghiên cứu giấc mơ chủ yếu là để đi sâu vào tìm hiểu bản thân mình. Quan điểm của người phương Đông về giấc mơ lại thiên về lý tính và chịu sự chi phối của cuộc sống thường nhật. Giấc mơ và những nghiên cứu về nó cũng đã mang tới linh cảm mang tính sáng tạo của con người trong cuộc sống hiện thực, rất nhiều tác phẩm điện ảnh cũng chính là bắt nguồn từ những giấc mơ như vậy.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Minh Lâm
Nhà xuất bản Hồng Đức
Trọng lượng 242 g
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Tác giả Thiệu Vĩ Hoa
Số trang 248
Ngày xuất bản 2012
Barcode 8935088533244
Danh mục
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm